Tập đoàn Trung Nguyên Legend tặng sách cho Thư viện tỉnh.

Gửi lúc 04/05/2019 14:44:40 PM

Ngày 13/4/2019 tại Thư viện tỉnh, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức Chương trình “Hành trình từ trái tim”.

Đây là chương trình thuộc chuỗi “Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay. Hành trình hoạt động xuyên Việt, trong đó có hoạt động trao tặng sách cho thư viện các tỉnh thành với mục đích là kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam cũng như giúp thanh niên xây dựng trí tuệ và sự minh triết toàn diện, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, thể chất và vật chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Tại chương trình, Trung Nguyên Legend trao tặng 1.000 cuốn sách cho Thư viện tỉnh gồm 4 đầu sách của tủ sách nền tảng đổi đời gồm: Quốc gia khởi nghiệp,  Đắc nhân tâm, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách và Khuyến học. Thông qua trao tặng các cuốn sách có chủ đề lập thân, lập nghiệp và xây dựng nhân cách, tư duy sáng tạo, ý chí khởi nghiệp kiến quốc cho thế hệ thanh niên Việt Nam; qua đó thay đổi tư duy và hành động, góp phần xây dựng xã hội học tập, hưởng ứng chủ trương quốc gia khởi nghiệp của Chính Phủ.

Đại diện Trung Nguyên Legend trao tặng sách cho lãnh đạo Thư viện tỉnh.


Nhân dịp này, đại diện Trung Nguyên Legend cũng giới thiệu những hoạt động của “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” và giới thiệu về mật mã thành công của một số cá nhân nổi tiếng trên thế giới.

Trần Đình Trường
 ( 3.0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...
Video tư liệu